TIN MỚI NHẤT
Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào các bạn!

Tôi là Hồ Minh Cương – người sáng lập QUỲNH NHƯ AUTO – Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô. Rất vui được giao lưu và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tất cả các bạn!

Tôi ra khởi nghiệp vào năm 2014 bằng việc buôn bán phụ tùng ô tô của tất cả các hãng xe. Nhờ kiến thức học được từ chuyên ngành cơ khí động lực ở trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, Tôi rất tự tin trong việc tư vấn sản phẩm, hỗ trợ cho các Gara và chủ xe phương án xử lý các sự cố xảy ra cho ô tô, nhất là dòng xe TOYOTA. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, đem lại nhiều tiện ích và giá cả tốt nhất đến khách hàng

Chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp phụ tùng uy tín trên thế giới từ các sản phẩm phụ tùng chính hãng đến phụ tùng OEM, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp nhất với mọi đối tượng quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng về kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất, chính xác nhất hàng hóa đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm bán ra chúng tôi đều nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn chính xác cho khách hàng.

Với nền kinh tế phát triển và cạnh tranh như ngày nay, Chúng tôi luôn luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân, mang lại sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, mang lại lợi ích chung cho xã hội và đất nước. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và trở thành nhà cung cấp thân thiết của quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì thành công chung của hai bên.

 

Kính chúc các bạn và Quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!

Quỳnh Như Auto – Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô

Hotline – Zalo: 0906 718 005 – 0919519023

Email: phutungotoquynhnhu@gmail.com

Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: hominhcuong.com; quynhnhuauto.com

Facebook: https://www.facebook.com/phutungotoquynhnhu/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQVWB2i0i0ZRtmpLb-yKWdA

 

 

 

Contact Me on Zalo
0906718005